Trang chủ / Trang chủ

Hỗ trợ trực tuyến

  • Skype call0936.096.936
  • Skype call0968.538.620

Biệt thự vinhomes mễ trì

Liên kết website

Vinhomes Paradise Mễ Trì

Biệt thự Vinhomes Mễ Trì

 

 

Trang chủ

Biệt thự hai mặt tiền đẹp

Biệt thự 2 mặt tiền đẹp

Biệt thự Vinhomes Mễ Trì
Biệt thự 1.5 tầng
Biệt thự 2 tầng đẹp
Biệt thự 2 tầng hiện đại

Biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền dựa trên đặc điểm mảnh đất của gia chủ, thông thường ở những thành phố lớn chỉ ở những vị trí đắc địa mới có 2 mặt tiền với một ngôi biệt thự đẹp sẽ luôn tạo được điểm nhấn với không gian xung quanh. 
Biệt thự 2 mặt tiền không chỉ gây cuốn hút bởi vẻ đẹp bề ngoài của ngoại thất mà còn gợi lên nét đẹp hài hòa với không gian xung quanh. Màu sắc của ngôi nhà luôn là điểm thu hút cho mỗi mẫu thiết kế. Màu sắc được sử dụng thường xuyên trong thiết kế biệt thự như màu trắng, vàng, ghi, tuy nhiên biệt thự 2 mặt tiền lại sử dụng những gam màu khá đặc biệt. 

Biệt thự 2 mặt tiền đẹp
 
Trong khi đó mảng tường màu nâu sẫm dưới mái cùng tông màu mang đến sự hiện đại, phong cách mới cho ngôi nhà bạn. Những mảng tường chìm màu trắng đơn giản, hiện đại khiến cho màu sắc trong toàn bộ thiết kế vô cùng hài hòa. Sự kết hợp màu sắc như trên khiến cho 2 mặt tiền của ngôi nhà trở nên nổi bật và thu hút sự chú ý của người xem. 
Tầng 1 mẫu biệt thự đẹp 2 mặt tiền với diện tích khá rộng, tạo điều kiện cho các nhà thiết kế thả hồn phóng khoáng, đảm bảo đầy đủ các không gian sinh hoạt. Phòng khách luôn được xem là bộ mặt của cả căn nhà, vừa là không gian khẳng định đẳng cấp, phong cách thẩm mỹ của chủ nhân đồng thời là nơi sinh hoạt chung cho tất cả các thành viên sau một  ngày làm việc mệt mỏi. Phòng khách của tầng 1 mẫu biệt thự đẹp được thiết kế hợp lý, hướng phòng, cách sắp xếp nội thất tiết kiệm tối đa không gian sử dụng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho toàn bộ căn nhà. 
 Biệt thự 2 mặt tiền đẹp
Phòng bếp của căn biệt thự 2 mặt tiền cũng được thiết kế khá rộng rãi, kết hợp với của sổ giúp thông thoáng, tránh ẩm mốc, phòng ăn đặt giữa 2 không gian bếp và phòng khách tạo thuận lợi cho quá trình sử dụng, 1 phòng ngủ được bố trí phía trong cùng, tạo sự kín đáo. Gara được thiết kế với diện tích hợp lý, phòng vệ sinh chung được thiết kế kín đáo, thuận lợi tối đa khi sử dụng. Mẫu biệt thự này còn có thể thiết kế thêm 1 hầm rượu độc đáo, đặt phía chân cầu thang, làm vừa lòng sở thích của nhiều gia chủ muốn có hầm rượu trong nhà.
 Biệt thự 2 mặt tiền đẹp
Tầng 2 của mẫu biệt thự 2 mặt tiền có thể thiết kế được 3 phòng ngủ vầ 1 phòng vệ sinh chung, và 1 phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình bạn. 
Tầng 3 của thiết kế biệt thự 2 mặt tiền thường bao gồm: Phòng thờ, phòng ngủ sân phơi quần áo, WC, phòng kho. Được bố trí rất hợp lý, căn xứng ở giữa 2 bên, rất phù hợp với hướng phòng, hướng của phong thủy, bốn cửa sổ cân đối tạo nên một không gian thông thoáng tối đa cho không gian tín ngưỡng của người Việt Nam. 

Biệt thự 2 mặt tiền đẹp

 

 

Gửi bình luận của bạn:

Copyright 2017 by Vinhomes Mễ trì. All rights reserved